Học viện quản lý Á – Âu (ISUGA) thông báo tuyển sinh du học Pháp

Du học Pháp 2 năm gần đây đón khoảng 135.000 sinh viên nước ngoài đến học tập. Tại Pháp có rất nhiều trường đại học nổi tiếng và lâu đời như: Đại học Paris – Sorbonne (thành lập năm 1179), Đại học Toulouse (năm 1229), Đại học Montpellier (năm 1289)… Pháp có hệ thống các trường đại học, học viện tư thục đào tạo trong tất cả các lĩnh vực và ở mọi cấp độ. Chương trình giảng dạy tiếng Pháp và có giảng dạy bằng tiếng Anh.
Học phí học đối với các trường công lập tại Pháp được chính phủ tài trợ một phần học phí mỗi năm khoảng 9 đến 11 triệu đồng. Đối với các trường tư thục và các học viên học phí từ 125 đến 208 triệu đồng một năm tùy theo mỗi chuyên ngành, mỗi trường. Năm đầu học tiếng Pháp học phí từ 69 đến 111 triệu đồng (tùy theo trường).
Thời gian khai giảng: Học tiếng Pháp tháng 2 và 9. Học đại học, thạc sĩ tháng 9 hằng năm (hồ sơ đăng ký từ tháng 2 đến 3 hằng năm đối với các trường công lập).
Theo học tại Pháp học sinh có cơ hội làm thêm ngoài giờ học như dạy tiếng nước ngoài, phục vụ nhà hàng, bán hàng, gia sư, văn phòng, giao hàng… Mức lương: 278.000 đến 333.000 đồng một giờ. Sinh viên được tài trợ 90% học phí đối với các trường công lập và được tài trợ 30 đến 50% phí nhà ở đối với tất cả sinh viên quốc tế. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được ở lại 2 năm làm việc.
Hoàn Cầu Việt có kinh nghiệm 10 năm tư vấn tuyển sinh du học Pháp. Công ty là đối tác của nhiều trường nổi tiếng, đại học công lập, đại học tư thục và các học viện tư thục nằm ở tất cả các thành phố lớn tại Pháp. Sinh viên sẽ được hướng dẫn các thủ tục trọn gói; từ xin thư mời của trường đến luyện phỏng vấn xin visa, đặt nhà ở, đón sân bay…

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>