Dịch vụ làm visa đi Pháp với mục đích chưa bệnh

Visa di chua benh tai Phap

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP BAO GỒM:

  1. 02 đơn xin visa Pháp (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).
  2. 02 Ảnh chân dung 4×6 mới nhất.
  3. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chính và bản sao).
  4. Giấy chứng nhận làm việc và giấy nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do: phải nộp giấy phép kinh doanh).
  5. Giấy giữ chỗ vé máy bay có ngày đi và ngày về chính xác.
  6. Bản sao hộ khẩu.
  7. Nếu người làm  visa đi Pháp không có việc làm: Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh (thẻ tín dụng, giấy bảo lãnh của vợ, chồng hoặc người thân).
  8. Nếu người làm visa đi Pháp được mời bởi một đối tác :
    – Giấy bảo lãnh còn thời hạn, giấy này xin ở Tòa thị chính ở Pháp (bản chánh và bản sao)
    – Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người bảo lãnh; Nếu người này là người ngoại quốc xin nộp bản sao thẻ lưu trú.
    – Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh của người bảo lãnh (bản luơng 3 tháng mới nhất hoặc giấy đóng thuế thu nhập mới nhất).
  9. Nếu người làm visa đi Pháp đặt phòng tại khách sạn :
    – Chi tiết lịch trình chuyến đi.
    – Giấy giữ chỗ khách sạn.
    – Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh: giấy chứng nhận của ngân hàng.
  10. Nếu người làm visa đi Pháp thuê hoặc sở hữu nhà tại Pháp: bản sao hợp đồng thuê nhà hoặc giấy chủ quyền nhà.
  11. Bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú tại Pháp (do các hãng bảo hiểm cấp).

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>