Dịch vụ làm visa đi du học tại Pháp

Visa di du hoc tai Phap

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU HỌC PHÁP BAO GỒM:

  1. 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
  2. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
  3. Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
  4. Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
  5. Giấy khai sinh công chứng (bản gốc + bản sao + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  6. Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển của một trường học pháp (bản chính + bản sao)
  7. Thư đảm bảo tài chính của cha mẹ (bản chính + bản sao) + bản dich sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  8. Sổ tiết kiệm của cha mẹ (bản chính + bản sao)
  9. Bảng lương 6 tháng gần nhất của bố (bản gốc + bản sao + bản dịch)
  10. Bảng lương 6 tháng gần nhất của mẹ (bản gốc + bản sao + bản dịch)
  11. Chứng nhận nơi ở (bản gốc + bản sao) :
    + Nếu thuê nhà : hợp đồng thuê nhà
    + Nếu chỗ ở được cho ở nhờ : giấy xác nhận viết tay của chủ nhà và bản sao CMT Pháp hoặc thẻ lưu trú
    + Nếu ở ký túc xá : xác nhận của ký túc xá
    + Các trường hợp khác: thu giải trình
  12. Đặt vé máy bay khứ hồi ( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
  13. Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>