Dịch vụ làm visa báo chí đi Pháp (3T1L)

Visa di Phap voi muc dich bao chi

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP BAO GỒM:

  1. 02 đơn xin visa Pháp (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).
  2. 02 Ảnh chân dung 4×6 mới nhất.
  3. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chính và bản sao).
  4. Giấy chứng nhận làm việc và giấy nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do: phải nộp giấy phép kinh doanh).
  5. Giấy giữ chỗ vé máy bay có ngày đi và ngày về chính xác.
  6. Bản sao hộ khẩu.
  7. Nếu người làm  visa đi Pháp không có việc làm: Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh (thẻ tín dụng, giấy bảo lãnh của vợ, chồng hoặc người thân).
  8. Nếu người làm visa đi Pháp được mời bởi một đối tác
  9. Nếu người làm visa đi Pháp đặt phòng tại khách sạn
  10. Nếu người làm visa đi Pháp thuê hoặc sở hữu nhà tại Pháp: bản sao hợp đồng thuê nhà hoặc giấy chủ quyền nhà.
  11. Bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú tại Pháp (do các hãng bảo hiểm cấp).

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>