Chính phủ Pháp cấm du khách chụp ảnh hớ hênh trên bãi biển

Sau khi phong trào chụp ảnh và chân trần nóng bỏng của du khách nở rộ và mất kiểm soát tại các bãi biển, chính phủ đã bắt đầu hành động.

Chụp ảnh  và braggie đang là trào lưu mới và được yêu thích nhất hiện nay của du khách khi đi tắm biển. Những bức ảnh nhạy cảm khoe ngực, bikini, đôi chân trần nóng bỏng và chó được mọi người thoải mái chia sẻ trên các trang cá nhân như Facebook, Instagram và Twitter trong suốt mùa hè qua.

Một số ngôi sao thế giới cũng tham gia vào trào lưu này là , Rosie Huntington-Whiteley, , Jennifer Lopez…

Untitled-1-2759-1408589433.jpg

Rosie Huntington-Whiteley và Heidi Klum cũng tham gia trào lưu chụp ảnh trên bãi biển.

Trước tình trạng “tự sướng” khó kiểm soát này, chính quyền Pháp đã ban hành một lệnh cấm trên bãi biển nổi tiếng Garoupe ở miền nam.

Đại diện của chính quyền cho biết: “Những bờ biển ở bãi biển Garoupe là một trong những điểm đến quyến rũ và nguyên sơ nhất của nước Pháp. Chúng tôi muốn du khách đến đây có thể tận hưởng tuyệt đối thời gian nghỉ ngơi thay vì dành phần lớn thời gian chụp ảnh và khoe khoang với bạn bè, gia đình”.

Để lệnh cấm được thực hiện một cách nghiêm túc, cảnh sát sẽ tuần tra các khu vực nơi cấm chụp ảnh “selfie” và sẽ xử lý những người nào cố tình vi phạm. Các nhà chức trách nhận định đây là một trào lưu “khiếm nhã” và họ cần làm một điều gì đó để tránh tổn thương cho những người không có điều kiện được đi nghỉ dưỡng.

3-4322-1408589433.jpg

Người mẫu trẻ Kendall Jenner khoe chân trần nóng bỏng.

“Lệnh cấm là một biện pháp cực đoan, nhưng chúng tôi nghĩ đây là điều cần thiết”, Tom Malleschitz, giám đốc Marketing của Three (một mạng di động nổi tiếng ở Anh) cho biết.

Selfie còn được gọi là chụp ảnh “tự sướng”, là hình thức tự chụp ảnh gương mặt của mình, thường được chụp bởi điện thoại thông minh hoặc webcam và được đăng lên các trang mạng xã hội

Braggie là trào lưu mới, nó cũng gần giống Selfie. Tuy nhiên Braggie mang tính chất khoe khoang, khiến người khác phải ghen tỵ và chụp những thứ xung quanh bạn, thay vì chỉ chụp mỗi gương mặt. Braggie có thể là chụp một ly cocktail, phòng khách sạn, phòng ngủ, quầy bar, đồ ăn của bạn trong chuyến đi nghỉ.

Anh Minh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>