Làm Visa

visa-di-cong-tac-phap

Dịch vụ làm thị thực đi công tác tại Pháp

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC PHÁP BAO GỒM: 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký 1 ảnh chứng minh thư mới nhất Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các
lam-visa-di-phap_05

Dịch vụ làm visa đi Pháp với mục đích chưa bệnh

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP BAO GỒM: 02 đơn xin visa Pháp (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn). 02 Ảnh chân dung 4×6 mới nhất. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chính và bản sao). Giấy chứng nhận làm việc và giấy nghỉ
lam-visa-di-phap_04

Dịch vụ làm visa đi du học tại Pháp

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU HỌC PHÁP BAO GỒM: 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất. Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các
visa-bao-chi-di-phap_du-lich-viet

Dịch vụ làm visa báo chí đi Pháp (3T1L)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP BAO GỒM: 02 đơn xin visa Pháp (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn). 02 Ảnh chân dung 4×6 mới nhất. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chính và bản sao). Giấy chứng nhận làm việc và giấy nghỉ
visa-phap-di-tham-than-dai-han

Dịch vụ làm visa đi thăm thân dài hạn tại Pháp

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN DÀI HẠN BAO GỒM: 1 tờ khai xin thị thực dài hạn được điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh do đương sự ký. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất Hộ chiếu + bản sao 5 trang đầu tiên của hộ chiếu cùng
lam-visa-di-phap_01

Dịch vụ làm thị thực đi du lịch Pháp

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH PHÁP BAO GỒM: 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký 1 ảnh chứng minh thư mới nhất. Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các